Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa trong nấm đùi gà chính là chìa khóa vàng trong việc giữ gìn sức khỏe, duy trì nét thanh xuân cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Nấm Đùi gà là một loại nấm ăn có kích thước phần thân khá lớn so với một số loại phổ biến khác. Thịt nấm Đùi gà có kết cấu chắc và đặc, cảm nhận khi ăn khá giống thịt. Hương vị của nấm nhẹ nhàng và thanh, có mùi thơm của quả hạnh, vị ngọt và giòn của bào ngư.Hình dáng đặc trưng của nấm Đùi gàlà cuống dày, mũ nấm ngắn và thịt nềm.

Nấm Đùi gà là loại thực phẩm lý tưởng có thể thay thế thịt, giàu chất xơ, ít calo và không chứa cholesterol. Ngoài ra, nấm Đùi gàcòn là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa phong phú, có công dụng hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Loại nấm này đã được chứng minh có khả năng hỗ trợ cơ thể duy trì mức cholesterol khỏe mạnh và giảm nguy cơ tích tụ mỡ trong gan.

Trong nấm Đùi gà chứa một lượng lớn chất L-ergothioneine (chất chống oxy-hoá tự nhiên chỉ tìm thấy trong nấm). Chất này đặc biệt cần thiết cho những cơ quan chịu áp lực oxy-hóacao như thận, gan, mắt.

Đa số các loài nấm ăn được đều chứa một lượng L-ergothioneine nhất định, nhưng hàm lượng axit amin này ở nấm Đùi gàlại cao hơn hẳn. Một khẩu phần nấm Đùi gà khoảng 85 gr chứa tới 13 mg L-ergothioneine, và lượng chất quý giá này không hề bị mất đi trong quá trình nấu.

Bên cạnh đó, Nấm Đùi gà còn có công dụng duy trì hàm lượng của Glutathione và alpha-tocopherol (một dạng của vitamin E) trong cơ thể.Glutathione là chất chống oxy hóa, có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi tế bào của cơ thể con người.Glutathione được tập trung nhiều trong gan nên nó có vai trò rất quan trọng trong quá trình giải độc của cơ thể. Hơn nữa, Glutathione còn là thành phần thiết yếu cho hệ thống bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Vi rút, vi khuẩn, nhiễm độc kim loại nặng, phóng xạ hay quá trình lão hóa bình thường cũng có thể làm thiệt hại các tế bào khỏe mạnh và cạn kiệt Glutathione.Bổ sung Glutathione giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, đào thảo độc tố từ chính tế bào, ức chế melanin và làm giảm nồng độ của sắc tố trong khắp cơ thể, giúp làn da trắng hồng tự nhiên.

Bên cạnh đó, ăn Nấm Đùi gà giúp cơ thể bổ sung nguồn selenium quý giá. Selenium làchất giải độc kỳ diệu giúp đào thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Người ta cũng chứng minh được selenium đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.

Nấm Đùi gà có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau như xào, nướng hoặc hấp. Sử dụng khi chế biến các món với thịt, cá và là một sự thay thế thịt tuyệt vời trong công thứ nấu ăn của bạn. Đặc biệt, kết hợp với bơ sẽ đem lại hương vị đặc biệt cho món ăn.

Để tận hưởng hương vị thơm ngon đặc biệt của món ăn cũng như hấp thụ được những dưỡng chấtquý từ nấm Đùi gà, bạn nên chọn mua nấm từ những nhà phân phối uy tín, lâu năm trên thị trường như thương hiệu nấm tươi U-cha của Biovegi Việt Nam. Nấm tươi U-cha đã có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn như BigC, Metro, Fivimart, Lotte, Vinmart, Hiway, v.v… và các quầy hàng rau sạch trong các chợ dân sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Cách bảo quản nấm tươi ngon
Cách bảo quản nấm tươi ngon
Từ lâu nấm tươi đã được coi là một trong...
Bí quyết chọn nấm tươi ngon
Bí quyết chọn nấm tươi ngon
Nấm tươi là nguồn thực phẩm cần thiết được các...
Tại sao các bà mẹ thông thái chọn nấm tươi cho gia đình mình?
Tại sao các bà mẹ thông thái chọn nấm tươi cho gia đình mình?
Nấm tươi được coi là món ăn quen thuộc của...
Duy trì nét thanh xuân với nấm đùi gà
Duy trì nét thanh xuân với nấm đùi gà
Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa trong nấm...
?>

Bài viết liên quan

Cách bảo quản nấm tươi ngon

Cách bảo quản nấm tươi ngon

Từ lâu nấm tươi đã được coi là một trong...
Bí quyết chọn nấm tươi ngon

Bí quyết chọn nấm tươi ngon

Nấm tươi là nguồn thực phẩm cần thiết được các...
Tại sao các bà mẹ thông thái chọn nấm tươi cho gia đình mình?

Tại sao các bà mẹ thông thái chọn nấm tươi cho gia đình mình?

Nấm tươi được coi là món ăn quen thuộc của...
090 514 99 66