Giới thiệu

Giới thiệu

Nấm tươi sạch U-CHA là thương hiệu nấm tươi thuộc về CTCP Biovegi Việt Nam. Tất cả các sản phẩm nấm tươi của U-CHA đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định và vệ sinh ATTP.

Trong đó tiêu biểu có:

  • Nấm kim châm U-CHA: Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Nấm đùi gà U-CHA và đùi gà non U-CHA được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Nấm thủy tiên nâu và thủy tiên trắng U-CHA được trồng và đóng gói 100% theo công nghệ và nguyên liệu Nhật Bản.
  • Các loại nấm sò, nấm yến… Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Khi thị trường nấm tươi Việt Nam có tới 90% đều là nấm có xuất xứ từ Trung Quốc, không có nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất rõ ràng, thì thương hiệu Nấm U-CHA mang trong mình một sứ mệnh lớn lao cung cấp cho người dân Việt Nam một loại nấm tươi sạch – đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Không còn lo lắng về sức khỏe, người tiêu dùng chỉ cần tận hưởng hương vị tươi ngon từ nấm U-CHA khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại; xây dựng lên một nét văn hóa nấm tươi mới cho ẩm thực Việt Nam

Đối tác

Hiện tại, CTCP Biovegi là đối tác nhập khẩu của rất nhiều công ty sản xuất nấm hàng đầu trên thế giới từ Hàn và Nhật như tập đoàn Hokuto Nhật Bản…

Sản phẩm nấm tươi sạch U-CHA được phân phối và bày bán trên rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn như: Big C, Vinmart, MegaMarket, Aeon… cùng hệ thống chợ lẻ trên toàn quốc.

padding: 20px 100 0 100;
090 514 99 66